Hồ Chí Minh
Ms Lan
skype 2
090 665 4440
Hồ Chí Minh
Mr Trí
skype 2
098 237 2524
Hồ Chí Minh
Mr Trí
skype 2
090 990 2054
ĐÀ NẴNG
Ms Lan
skype 2
090 311 5406
HÀ NỘI
Ms Lan
skype 2
098 834 0195
HÀ NỘI
Mr Hiệp
skype 2
091 140 2199
  • ao thun su kien vnmarts (1).png
  • ao thun su kien vnmarts (2).png
  • ao thun su kien vnmarts (3).png
  • ao thun su kien vnmarts (4).png
  • ao thun su kien vnmarts (5).png

Nón Vải 003


Tên sản phẩm:Nón lưỡi trai in logo

- Kích thước: Nón dành cho người lớn, có thể co rút tùy trường hợp

- Chất liệu: Chất liệu vải kaki nhung, chỉ thêu chuyên dụng

- Công nghệ in ấn quảng cáo: Dùng phương pháp thêu trực tiếp trên nón, màu chỉ theo màu logo khách hàng (hoặc thêu theo yêu cầu khách hàng). Đối với chất liệu vải cotton, kaki, chúng tôi khuyến khích khách hàng dùng phương pháp thêu trực tiếp trên vải để logo và hình sẽ đẹp và bền hơn.

- Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

- Thời gian giao hàng: 10 - 15 ngày

Mô tả

Quảng cáo được xem là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, cuộc hội nghị, hổi thảo để chia sẻ, PR (là tên viết tắt của Public Relations có nghĩa là quan hệ công chúng) cho các công ty tới khách hàng. Quảng cáo sự kiện là cách quảng cáo đơn giản và lý tưởng cho các tổ chức và doanh nghiệp hướng đến đối tượng hoặc không quảng cáo thường xuyên.

Mũ nón quảng cáo là gì?

Đó là các sản phẩm được các cở sở thiết kế đặc biệt sau đó gia công và sản xuất phục vụ cho ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện. Để có một event thành công thì mũ nón quảng cáo là không thể thiếu cho các đơn vị tổ chức. Một event thành công sẽ mang lại nhưng hiệu quả to lớn của doanh nghiệp về doanh thu hay thương hiệu.

non vai non ket (1) non vai non ket (3) non vai non ket (6)non vai non ket (12)

Nghệ thuật truyền thông quảng bá thương hiệu bằng nón quảng cáo

Có nhiều hình thức quảng cáo, thông qua những chiến dịch truyền thông, sử dụng những hình thức PR công khai đại chúng. Hoặc cũng có thể chuyển tải thông điệp, hình ảnh công ty, doanh nghiệp thông qua các công cụ quảng cáo đơn giản như: Áo mưa, áo thun, mũ nón quảng cáo, biểu tượng doanh nghiệp.

Lựa chọn sản phẩm mũ nón quảng cáo thích hợp, đúng thời điểm Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm và cắt giảm được chi phí rất nhiều mà vẫn đảm bảo duy trì hiệu quả tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của mình.

non vai non ket (13) non vai non ket (21) non vai non ket (26)non vai non ket (10)

Dù đóng vai trò là phụ kiện đi cùng những bộ đồng phục, hay linh động một mình thì những chiếc nón quảng cáo đang được sử dụng khá phổ biến trong các sự kiện, hoạt động mang tính tập thể, cộng đồng của công ty như event, quảng bá thương hiệu, lễ kỉ niệm các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời...

Gần đây hàng loạt thương hiệu lớn tận dụng hình thức quảng cáo bằng mũ nón thêu trực tiếp logo nhằm lưu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng biết hoặc chua biết đến. Cốt lõi của những thành công trong việc sử dụng nón quảng cáo là tìm ra được những đơn vị thiết kế mũ nón, gia công uy tín để có thể tạo ra được những mẫu nón quảng cáo mang lại hiệu quả tối ưu mà vẫn đảm bảo sự hợp lý về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng - đối tác.
khach hang vnmarts 1  khach hang vnmarts 2  khach hang vnmarts 3  khach hang vnmarts 4  khach hang vnmarts 5  khach hang vnmarts 6  khach hang vnmarts 25 khach hang vnmarts 13

khach hang vnmarts 19  khach hang vnmarts 23  khach hang vnmarts 7  khach hang vnmarts 21  khach hang vnmarts 12  khach hang vnmarts 24  khach hang vnmarts 17  khach hang vnmarts 8

logo aia  logo aa  logo abb  logo abbank4  logo appliancz  logo beer sai gon  logo better  logo brother

logo hanwha lift  logo bunge  logo ceva  logo heniken  logo hyundai  logo manulife  logo vietsunshine  logo vib
  
logo vib  logo thien long  logo thao dien  logo star  logo pvcombank  logo petro  logo mclar  logo maritime bank